Vật tư kho lạnh là một trong những dịch vụ chính của kho lạnh . Công ty Biển bạc chuyên cung cấp các loại vật tư sử dụng trong quá trình lắp đặt và thi công kho lạnh . Vật tư được lắp đặt nhằm mục đích là để bảo quản hàng hóa trong nhiều ngành khác nhau . Hàng hóa bảo quản trong kho giữ được chất lượng tốt trong một thời gian dài hơn hạn chế được các tổn thất cho các doanh nghiệp . Các bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào đó , có số lượng thực phẩm , nông sản , thủy sản cần phải bảo quản nhiều bằng kho lạnh . Trong khi đó lại chưa biết vật tư kho lạnh gồm những gì thì bạn hãy tham khảo hết bài viết này của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nha . 

Vật tư kho lạnh là gì ? 

Vật tư kho lạnh dùng để chỉ tất cả các loại vật liệu cần phải có để làm kho lạnh . Phải có vật tư kho lạnh chất lượng thì mới có thể thi công lắp đặt được kho lạnh có đảm bảo các tiêu chí khắt khe của một kho lạnh có chất lượng , an toàn và hiệu suất hoạt động hiệu quả . Hiện các loại vật tư kho lạnh không thể không có : 

Tấm panel cách nhiệt 

Màn nhựa PVC 

Quạt chắn gió 

Cửa kho lạnh 

Cung cấp vật tư kho lạnh giá rẻ .

Đặc điểm của kho lạnh.
Kho lạnh có một số đặc điểm nổi bật khác biệt so với các loại thiết bị bảo quản sản phẩm khác như : 
  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng được chức năng bảo quản các loại sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng . 
  • Sử dụng tấm panel cách nhiệt đẻ làm vách kho và trần kho . Giúp kho lạnh có khả năng cách nhiệt và không gây tốn điện nhiều , tối ưu được chi phí cho các doanh nghệp . 
  • Nền kho lạnh được đổ bê tông chắc chắn , bền vững theo thời gian . Sử dụng hệ thống dàn lạnh treo trấn , và xả đá bằng điện trở . 
  • Lắp đặt hệ thống hiện thị . Tất cả mọi hoạt động cũng như khi có vấn đề xảy ra thì đều được thông báo hết . Đồng thời có thể kết nối với các thiết bị điện thoại , máy tính ..... thuận tiện cho việc quản lý , kiểm soát hàng hóa bảo quản trong kho lạnh .
 Ưu điểm của việc lắp đặt kho lạnh trong kinh doanh sản xuất.
  • Kho lạnh đóng một vai trò lớn cũng như không thể thiếu với các doanh nghiệp kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là nó có nhiều ưu điểm khiến các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất phải quan tâm và mong muốn lắp đặt được kho lạnh.
  • Kho lạnh được dùng để bảo quản các loại nông sản với số lượng lớn.
  • Thiết kế lắp đặt kho lạnh đông, kho lạnh bảo quản để lưu trữ thực phẩm phục vụ cho việc chế biến, kinh doanh nhằm đảm bảo nguồn cung ổn định.
  • Kho lạnh được lắp đặt để bảo quản nhiều loại dược phẩm ngành y tế cần phải bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong kho lạnh.
  • Kho lạnh có thể bảo quản được sản lượng hàng hoa cực kỳ lớn mà nếu chỉ sử dụng tủ lạnh thì không thể đáp ứng được.
  • Lắp đặt kho lạnh để lưu trữ mặt hàng thuỷ hải sản trong một thời gian dài mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm tốt.
Các loại vật tư kho lạnh cần thiết.
Panel cách nhiệt. 
Loại vật tư này được chọn để làm kho lạnh vì nó ưu việt hơn về khả năng cách nhiệt cũng như là độ bền theo thời gian của tấm panel. Cùng với đó tấm panel còn có tính thẩm mỹ cao giúp cho các công trình đẹp hơn khi có bề mặt sáng bóng. Tạo điều kiện thuận lợi cho khâu vệ sinh trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc chọn vật tư khác. Hiện nay thì ngoài kho lạnh, panel cách nhiệt còn được ứng dụng trong lắp đặt nhiều công trình khác nhau như hầm cấp đông, kho mát, nhà xưởng…
Cửa kho lạnh.
Nếu như đã tìm hiểu về kho lạnh thì chắc chắn là đã thấy chúng tôi nhắc đến nhiều về cửa kho lạnh. Bởi đây là bộ phận cần phải đặc biệt được chú ý, nếu không làm cẩn thận thì sẽ rất dễ khiến kho lạnh bị thoát nhiệt ra ngoài. Khi thiết kế kho lạnh thì cửa kho thường được thiết kế làm từ hợp kim inox, có klhar năng chịu lực, không han gỉ và rất bền. Để đảm bảo an toàn cho hàng hoá và giữ nhiệt cho kho lạnh thì cửa kho lạnh phải có thiết kế khoá kèm theo chốt cửa.
Quạt gió. 
Hệ thống kho lạnh cần phải có hệ thống lọc không khí. Vậy chắc hẳn là nhiều người thắc mắc không biết kho lạnh lọc không khí bằng thiết bị gì thì đó chính là quạt gió. Song song với đó quạt gió còn có tác dụng lọc bui bẩn và mùi hôi, tối ưu được việc khí lạnh truyền ra bên ngoài. Điều này là một trong những yếu tố giúp tăng độ bền cho dàn lạnh. Quạt gió thì cũng có nhiều loại khác nhau, mỗi một loại phù hợp với một loại kho lạnh khác nhau được lắp đặt.
Máy lén lạnh .

Cụm  máy nén lạnh thì trên thị trường có một vài máy lén lạnh chất lượng cao được ưa chuộng. Các bạn có thể cân nhắc chọn mua loại phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn. Nhưng cần phải tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp loại máy nén lạnh để có thể yên tâm rằng máy là loại chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Máy lén lạnh thường được lắp đặt ở trên một bê bê tông, như vậy khi hoạt động máy không rung lắc và cũng hạn chế tình trạng ẩm.
Đơn vị cung cấp kho lạnh uy tín .
Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp vật tư kho lạnh được khách hàng tin tưởng mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư kho lạnh với đủ các loại và giá thành hợp lý. Cùng với đó thì cũng tôi cam kết với quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi