Thi công kho lạnh không phải là một công việc khó khăn và phức tạp . Tuy nhiên quá trình thi công kho lạnh lại tiêu tốn nhiều thời gian và công sức . Nếu như bạn là một người lao động bình thường không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này , chắc chắn sẽ khó giải quyết được vấn đề thiết kế thi công kho lạnh . Để giải quyết thực tế này , hiện nay có nhiều công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín . 

Những đơn vị này sẽ mang đến dịch vụ thi công kho lạnh có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm . Đặc biệt có thể giải quyết được trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm . Hãy đến với kho lạnh Biển Bạc , mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao ngành điện lạnh . 

1. Lý do nên đầu tư lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội .

Kho lạnh là kho nhiệt lạnh có chức năng tương tự như tủ lạnh nhưng diện tích thì lớn hơn rất nhiều . Có thể chứa được từ 01 đến 100.000 tấn hàng trở lên . Đặc biệt , kho lạnh được lắp đặt hệ thống dàn lạnh với nhiệt độ thích hợp . Với những đặc tính chức năng nổi bật của mình , việc đầu tư lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội có nhiều lợi ích đáng kể . 

Tăng cường chất lượng bảo quản sản phẩm .

Có nhiều cách thức để bảo quản sản phẩm , thực phẩm các loại khác nhau .Thế nhưng , kho lạnh công nghiệp vẫn được coi là giải pháp hàng đầu . Thực tế , trong quá trình chế biến và dự trữ , các mặt hàng và thực phẩm tươi sống không thể để quá lâu trong môi trường tự nhiên nóng . 

Nếu muốn thực phẩm luôn tươi ngon thì cần phải để trong môi trường lạnh bởi ở nhiệt độ thông thường ở bên ngoài nóng hơn nên chúng ta rất dễ bị hư hỏng . Chính vì vậy , kho lạnh bảo quản đảm bảo chất lượng sẽ là giải pháp tăng duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất . Nhờ vậy , các loại thực phẩm , nông sản , thủy hải sản hay thuốc đều được giữ nhiệt một cách tốt nhất . 

Nâng cao hiệu quả dự trữ sản phẩm .

Việc đầu tư lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội còn được đánh giá cao bởi khả năng dự trữ sản phẩm hiệu quả . Cụ thể tại Hà Nội nhu cầu kinh doanh các sản phẩm , thực phẩm đang diễn ra ở đa dạng ngành hàng khác nhau với nguồn cung ra thị trường luôn ở trạng thái số lượng lớn . Do đó , việc cần phải có một phương pháp dự trữ hàng hóa hiệu quả là không thể thiếu . Điều này kho lạnh công nghiệp đáp ứng tốt hơn cả . 

Theo đó , với trữ lượng chứa đựng lớn , kho lạnh có thể được thiết kế và lắp đặt tùy theo nhu cầu dự trữ của khách hàng . Nhờ đó , đơn vị kinh doanh có thể chủ động luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp nguồn hàng theo yêu cầu của thị trường ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào . 

Tiết kiệm chi phí tối đa , cơ sở gia tăng lợi nhuận .

Lợi ích nổi bật khác còn phải kể đến khi đầu tư lắt đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội còn là khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sử dụng kho lạnh sẽ giảm thiểu đáng kể được vốn đàu tư cho quản lý kho bãi , mặt bằng tích trữ hàng hóa , cũng như nhân công vận hành .Bởi lẽ , kho lạnh tích hợp trong mình nhiều giải pháp bảo quản , dự trữ hàng hóa tối ưu với một quy trình vận hàng hiện đại , không cần quá nhiều nhân công vận hành .

Việc tối ưu được chi phí quản lý và vận hành trong quá trình bảo quản sản phẩm , nông sản , .....có lợi ích đáng kể giúp nguồn vốn đầu tư được tiết kiệm tối đa. Đây được coi là một cơ sở quan trọng để chủ đầu tư kinh doanh hàng hóa có cơ hội gia tăng lơị nhuận của mình môt cách đáng kể . 

2. Biển Bạc lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đa dạng các loại theo yêu cầu . 

Không quá khó để tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về đa dạng các kiểu , mẫu mã . Để sở hữu được những công trình kho lạnh bảo quản chât lượng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, kho lanh Biển Bạc là một gợi ý không thể bỏ qua . 

Kho lạnh theo sản phẩm .  

Đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo quản sản phẩm trên thị trường hiện nay , kho lạnh Biển bạc cung cấp đến khách hàng đa dạng các kiểu mẫu kho lạnh như : Kho lạnh bảo quản nông sản , kho lạnh bảo quản thực phẩm , kho lạnh bảo quản hải sản , kho lạnh bảo quản hóa chất , .... 

Trong đó , mỗi dạng kho lạnh này , kho lạnh Biển Bạc lại cung cấp nhiều kiểu laoji kho lạnh khác nhau . Ví dụ với kho lạnh bảo quản nông sản , kho lạnh Biển Bạc cung cấp nhiều mẫu sản phẩm như : Kho lạnh bảo quản cam , kho lạnh bảo quản rau củ , kho lạnh bảo quản bơ , kho lạnh bảo quản trứng ....Hay với nhóm bảo quản thực phẩm , kho lạnh Biển Bạc cung cấp cũng nhiều dạng kho lạnh như : Kho lạnh bảo quản trứng , sữa , kho lạnh bảo quản thịt các loại .... 

Sữa chữa và bảo dưỡng .

Ngoài cung cấp dịch vụ lắp đặt , thi công kho lạnh theo yêu cầu , hiện nay kho lạnh Biển bạc còn cung cấp dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng kho lạnh . Đây là dịch vụ được sử dụng phổ biến bởi kho lạnh trong quá trình sử dụng sau môt thời gian thường có dấu hiệu , xuống cấp hỏng hóc . 

Với đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp , có chuyên môn cao cũng nhiều kinh nghiệm thực tế, chắc chắn dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng kho lạnh của Biển Bạc sẽ giúp khắc phục hiện trạng kho lạnh xuống cấp một cách hiệu quả . Đây là cơ sở quan trọng để cho những công trình kho lạnh có thể vận hành ổn định , lâu bền theo thời gian . 

3. Biển Bạc - Công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu .

Hiện nay , có vô số địa chỉ nhận dịch vụ thi công , lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội để bảo quản các loại thực phẩm , các loại sản phẩm khác nhau theo nhu cầu . Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng lắp đặt kho lạnh cho quý khách . Bạn cũng đang lo lắng về các vấn đề như : Thi công kém chất lượng , không thực hiện đúng cam kết chế độ bảo hành , giá cao , thiết bị không có tem chính hãng ,thời gian thi công quá lâu hoặc có những chi phí phát sinh khác . 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm , nhiệt huyết với công việc và chu đáo tận tình chăm sóc khách hàng . Tại kho lạnh Biển Bạc bạn được sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh cực kỳ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật hàng đầu . Đây là những ưu tiên giúp kho lạnh Biển Bạc trở thành công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội hàng đầu . 

Chất lượng dịch vụ toàn diện ở nhiều khía cạnh .

So với nhiều công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội , kho lạnh Biển Bạc có nhiều ưu điểm nổi trội trong quá trình cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh theo nhu cầu của khách hàng . Trong đó có một số khía cạnh nổi bật như : 

Chất lượng dịch vụ toàn diện ở nhiều khía cạnh .

So với nhiều công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội , kho lạnh Biển Bạc có nhiều ưu điểm nổi trội trong quá trình cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho lạnh theo nhu cầu của khách hàng . Trong đó có một số khía cạnh nổi bật như : 

  • Chất lượng đảm bảo cùng uy tín lâu năm 
  • Hàng hóa , máy móc , thiết bị phụ chính hãng , đầy đủ CO, CQ
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường và không hề có chi phí phát sinh .
  • Thiết bị chính hãng có tem bảo hành và chế độ bảo hành cực kỳ tốt . 
  • Lắp đặt nhanh gọn , cẩn thận , bảo trì bảo dưỡng hệ thống đúng lịch 
  • Làm việc với cái Tâm của người làm Nghề 

Hệ thống thiết bị đảm bảo chất lượng cao cấp .

Yếu tố căn cứ khách quan nhất để đánh giá một công trình kho lạnh có chất lượng hay không cần dựa trên hệ thống thiết bị được trang bị . Theo đó , mọi công trình kho lạnh do Biển Bạc thi công luôn có được những thiết bị đạt chuẩn kỹ thuật với chất lượng cao cấp hàng đầu . 

Công trình đạt chất lượng kỹ thuật chuẩn quốc tế .

Các công trình do kho lạnh Biển Bạc lắp đặt còn sở hữu những đặc điểm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế . Đó là những kết cấu tối ưu , đảm bảo cho khả năng bảo quản luôn đạt hiệu quả cao nhất . Trong đó , một số điểm nhấn về kết cấu có thể kể đến như : 

Thứ nhất  hệ thống cửa cách nhiệt kín 100% , có sấy cắt cầu nhiệt và chốt khóa trong . Hệ thống này có cửa được thiết kế theo tiêu chuẩn cao , sử dụng hai bản lề đỡ đối với các cánh nhỏ , 03 bản lề đối với các cánh cửa lớn , có thể sử dụng xe nâng để đi vào cửa . Cửa sửa dụng inox 304 không hen rỉ , cách nhiệt tuyệt đối , đi cùng với sấy cửa cắt cầu nhiệt , giúp cánh cửa không bị toát mồ hôi ẩm . 

Thứ hai   hệ thống tủ điều khiển động lực , chế độ tự động 100% .Tủ điện được thiết kế đặc biệt tùy theo các đặc điểm của hệ thống máy lạnh chế độ hoạt động tự động 100% , tự động dừng máy khi hệ thống gặp sự cố chính xác , phím cài đặt cảm ứng . 

Với những lợi thế nổi bật không sai khi khẳng định kho lạnh Biển Bạc chính là công ty lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu . Không chỉ vậy , kho lạnh Biển Bạc còn nhận thầu thi công kho lạnh tại Bắc Ninh , Hưng yên , Hải Phòng , Lào Cai , .... và các tỉnh khác . Nếu bạn đang cần giải pháp tốt nhất để thi công kho lạnh thì hãy liên hệ ngay với kho lạnh Biển Bạc để được tư vấn miễn phí nhé .