Vắc xin là một loại thuốc cần được bảo quản lạnh để đảm bảo chất lượng của thuốc. Nếu việc bảo quản và vận chuyển vắc-xin không đúng thì hiệu quả bảo vệ phòng bệnh sẽ bị giảm, thậm chí gây tai biến. Chính vì vậy việc lắp đặt kho lạnh vacxin là điều kiện bắt buộc để đảm bảo chất lượng vacxin cung cấp ra thị trường. Vì thế nên trong quá trình thiết kế lắp đặt chúng tôi phải thật tỉ mỉ để đảm bảo kho lạnh bảo quản Vacxin hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

Kho lạnh bảo quản vacxin là một phần trong hệ thống dây truyền lạnh bao gồm kho lạnh, tủ lạnh di động và xe lạnh. Nhằm duy trì nhiệt độ đồng bộ từ nơi sản xuất vacxin đến nơi sử dụng.

Kho lạnh bảo quản vắc xin thường là các kho diện tích nhỏ và trung bình, nhiệt độ dao động của kho trong khoảng từ 2 – 6*C, độ ẩm đạt 70%. Kho có 2 tổ máy hoạt động luân phiên công suất 3hp, đảm bảo chất lượng do Bộ y tế đưa ra.

Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin tại Công ty Cơ Điện Lạnh Biển Bạc . 

Bước 1. Tiếp nhận yêu câu từ quý doanh nghiệp và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt Kho lạnh bảo quản vacxin. Để có thể tư vấn tốt nhất, những chuyên gia của Biển Bạc trực tiếp đo đạc các thông số, quy cách của Kho lạnh bảo quản vacxin. Tư vấn nhiệt độ bảo quản thích hợp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp, khách hàng cần bảo quản. Được phương án thiết kế, quy trình bảo quản cho sản phẩm tốt nhất. Tư vấn về kích thước cửa ,hướng cửa phù hợp với việc ra vào hàng.

Bước 2: Các kiến trúc sư Biển Bạc  bắt đầu lên phương án thiết kế, bản vẽ công trình. Bản thiết kế kho lạnh vacxin sẽ được bàn bạc thông qua khách hàng trước khi thực hiện lắp đặt khi khách hàng đã đồng ý.

Bước 3: Thi công lắp đặt kho kho lạnh vacxin

– Vật liệu vỏ kho: Có thể chọn lựa giữa Polystyren (PS) hoặc polyurethane (PU) dày 100 mm, thông thường là Polystyren.

– Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (PS) tỉ trọng 22kg/m3 hoặc polyurethane (PU) tỷ trọng 42kg/m3, các tấm panel bọc tôn colorbon dày 0.41 mm.

– Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng mộng âm dương hoặc khóa camlock, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

– Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh, vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304.

– Hệ thống lạnh sử dụng máy nén chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng

Bước 4: Kiểm tra nghiệm thu trước khi kho lạnh bảo quản vacxin được đưa vào sử dụng.Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống kho vacxin.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình kho lạnh bảo quản vacxin.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản Vacxin của Biển Bạc  thi công và lắp đặt

–   Kho lạnh vacxin được thiết kế lắp đặt theo quy trình chuẩn Châu Âu, đảm bảo yêu cầu của bộ Y Tế

–   Nguyên liệu lắp đặt hiện đại cao cấp

-–  Kiểm soát nhiệt độ từ xa bằng bảng điều khiển thông minh

–   Tự chuyển nguồn khi mất điện

–   Giá kệ và sàn được thiết kế theo tiêu chuẩn Inox 304

……………………………………

Dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh vacxin Biển Bạc  chúng tôi cung cấp:

–      Tư vấn kho lạnh bảo quản vacxin

–      Thiết kế kho lạnh bảo quản vacxin

–      Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin

–      Bảo dưỡng kho lạnh bảo quản vacxin

Một số hình ảnh công trình kho lạnh vacxin mà Công Ty Biển Bạc đã thi công và hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Công ty Biển Bạc đã mang hàng trăm hàng nghìn sản phẩm kho lạnh vacxin đến nhiều đơn vị bệnh viện, trung tâm ý tế,… trên khắp cả nước. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Lạng Sơn , Hải Phòng,…

Đến với Công ty Biển Bạc bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7. Với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt kho lạnh vacxin với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề chuyên sâu sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách lựa chọn công xuất. Cũng như tính toán hợp lý kích thước để bạn tiết kiệm chi phí nhất khi bạn lắp đặt kho lạnh vacxin. Công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành.