Lắp đặt kho lạnh trái cây là giải pháp tốt giúp bảo quản trái cây hiệu quả và giữ được chất lượng tốt nhất trong thời gian dài đồng thời đảm bảo an toàn thực phẩm. Đây là cách mà nhiều siêu thị, các cửa hàng trái cây, khu công nghiệp,...sử dụng phổ biến để giữ cho sản phẩm được tươi ngon và tiêu thụ đều.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trái cây giá rẻ, chất lượng - Điện Máy Biển Bạc  sẽ tư vấn giúp khách hàng có những thông tin hữu ích về loại kho lạnh này để quý khách có thêm phương pháp bảo quản trái cây hiệu quả, tốt nhất.

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh trái cây

 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp bảo quản trái cây ở nhiệt độ phù hợp nhất bởi trái cây thuộc nhiều miền khí hậu khác nhau. Có thể điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh dễ dàng theo từng mức nhiệt riêng biệt cho loại sản phẩm cần bảo quản.
 • Quá trình bảo quản lạnh sẽ làm chậm tác động của chất Ethylene (khi trái cây bắt đầu chín), giúp cho trái cây luôn được thơm ngon đồng thời giữ được chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe tốt nhất.
 • Khi trái cây được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ phù hợp sẽ hạn chế được các yếu tố tác động của môi trường, tránh khỏi các mầm bệnh xâm nhập gây hư hỏng, giúp đảm bảo sức khỏe hiệu quả cho người dùng.
 • Kho lạnh có khả năng bảo quản trái cây trong thời gian dài, chính vì vậy, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng trái cây luôn tươi ngon và an toàn trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Nhiệt độ phù hợp để bảo quản các loại trái cây, hoa quả trong kho lạnh

 

Trái cây nhập khẩu hay kể cả trong nước, nếu không được bảo quản trong kho lạnh sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng, biến chất vì nhiệt độ không đảm bảo. Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, các doanh nghiệp có thể yên tâm bảo quản trái cây với thời gian lâu, có thể lên đến 1 năm.

Mỗi loại trái cây, hoa quả sẽ có một đặc tính riêng, thích hợp với từng nhiệt độ khác nhau. Do đó, kho lạnh là lựa chọn tốt nhất, giúp điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp với từng loại sản phẩm cần bảo quản.

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản trái cây trong kho lạnh là từ 0 độ C đến 15 độ C tùy loại. Ở nhiệt độ này, trái cây sẽ đảm bảo được độ tươi ngon và giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.

Lắp đặt kho lạnh trái cây thì cần quan tâm điều gì?

 

Để đảm bảo kho lạnh bảo quản trái cây tốt nhất, chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

Chọn nơi lắp đặt phù hợp

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, chúng ta nên xem xét kỹ đặc điểm vị trí, không gian để tránh thất thoát hơi lạnh trong quá trình làm lạnh. Điều này giúp bảo quản, lưu trữ trái cây với nhiệt độ ổn định, hiệu quả nhất.

Có thể lắp đặt nhiều phòng chứa cho kho lạnh trái cây 

Có thể thiết kế, lắp đặt kho lạnh trái cây với nhiều phòng chứa để dễ dàng phân loại và bảo quản từng loại hoa quả với từng nhiệt độ thích hợp. Và có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp từ 90% - 95% để hoa quả được tốt nhất.

Chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh trái cây giá rẻ phải đảm bảo chất lượng

Khi làm kho lạnh, ngoài việc chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh trái cây giá rẻ, yếu tố quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua là chất lượng của kho lạnh. Điều này sẽ giúp kho lạnh bảo quản trái cây luôn hoạt động ổn định, cách nhiệt tốt và tiết kiệm điện năng nhất.

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực kho lạnh, Điện Máy Biển Bạc  có nhiều đối tác lớn là các công ty chuyên về xuất nhập khẩu trái cây, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm,... Do đó, chất lượng kho lạnh luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo kho hoạt động tốt, bền bỉ, mang lại hiệu suất cao nhất cho doanh nghiệp. Đến với Điện Máy Biển Bạc , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn nhiệt độ và thời gian bảo quản của một số loại trái cây

 

Sản phẩm

Nhiệt độ

Độ ẩm tương đối

Thời gian bảo quản

Táo 

-1*C đến 4*C

90% - 95%

1 - 12 tháng

4*C đến 7*C

90% - 95%

1 - 2 tháng

-1.5*C đến - 0.5*C

90% - 95%

2 - 7 tháng

Hồng xiêm

13*C đến 14*C

85% - 90%

2 - 3 tuần

Chuối

13*C đến 14*C

90% - 95%

1 - 4 tuần

Mít

13*C đến 14*C

85% - 90%

2 - 6 tuần

Na

5*C đến 7*C

85% - 90%

4 - 6 tuần

Ổi 

5*C đến 10*C

90%

2 - 3 tuần

Nho Mỹ

-0.5*C đến 0*C

85%

2 - 8 tuần

Kiwi

0*C

90% - 95%

3 - 5 tháng

Nhãn

1.5*C

90% - 95%

3 - 5 tuần

Vải

1.5*C

90% - 95%

3 - 5 tuần

Xoài

13*C

85% - 90%

2 - 3 tuần

Bòn bon

11*C đến 14*C

85% - 90%

2 tuần

Măng cụt

13*C

85% - 90%

2 - 4 tuần

Dưa gang

10*C

90% - 95%

3 tuần

Dưa hấu

10*C đến 15*C

90%

2 - 3 tuần

Đu đủ

11*C đến 14*C

85% - 90%

1 - 3 tuần

Mận

-0.5*C đến 0*C

90% - 95%

2 - 5 tuần

Đào

-0.5*C đến 0*C

90% - 95%

2 - 4 tuần

Quýt

4*C

85% - 90%

6 tháng

Dứa

7*C đến 13*C

85% - 90%

6 tháng

Dâu tây

0*C

90% - 95%

5 - 7 ngày

Lựu

5*C

85% - 90%

2 - 3 tháng

Vú sữa

7*C

85% - 90%

4 tuần

Bưởi

7*C đến 9*C

85% - 90%

3 tháng

Chôm chôm

12*C

90% - 95%

5 - 7 ngày

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trái cây giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 

 

Điện Máy Biển Bạc  là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh trái cây, kho mát,...cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất tại Hà Nội 

Quyền lợi khi khách hàng chọn chúng tôi:

 • Chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh trái cây giá rẻ, chất lượng.
 • Với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về thiết kế, loại kho lạnh, kích thước, nhiệt độ kho,...chúng tôi đều có thể đáp ứng.
 • Lắp đặt kho bảo quản trái cây với nhiệt độ lạnh thích hợp, hệ thống lạnh vận hành ổn định, kho cấp lạnh đều, tiết kiệm điện năng nhất.
 • Vỏ kho lạnh là những tấm panel cách nhiệt tốt, giúp đảm bảo không thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.
 • Đúng thời gian thi công, bàn giao đúng tiến độ.
 • Có chế độ bảo hành dài hạn tới 24 tháng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi quý khách cần.

Lắp đặt kho lạnh trái cây giúp bảo quản hoa quả, trái cây luôn được tươi ngon trong thời gian dài, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, tươi ngon của khách hàng hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau đây để được tư vấn, lắp đặt kho lạnh trái cây giá rẻ, chất lượng nhất.